Hotline: 0903.308.387

chi tiết bài viết

   CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DU LỊCH CHƯƠNG HƯNG được thành lập năm 2001, chuyên sản xuất chai lọ mỹ phẩm cho các công ty mỹ phẩm trong nước và xuất khẩu ra các nước. Chai nhựa mỹ phẩm và hủ mỹ phẩm công ty sản xuất luôn đạt chất lượng tốt nhất, phục vụ khách hàng tận tình, và thời gian giao hàng sớm nhất . Chương Hưng sản xuất hàng triệu chai nhựa mỹ phẩm và hủ mỗi năm và có thể dễ dàng  tìm thấy chai lọ mỹ phẩm công ty Chương Hưng sản xuất trong các công ty mỹ phẩm lớn.

- luôn coi khách hàng là thượng đế và đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với chai lọ mỹ phẩm của công ty Chương Hưng sản xuất ra.

- luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đưa ra giá cả hợp lý cho các mẫu chai lọ mà khách hàng giao cho công ty sản xuất.

tập trung vốn đầu tư nhiều hệ thống máy móc thiết bị với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất.

     Bên cạnh đó công ty đã từng bước mở rộng và ổn định thị trường lớn trong ngành nhựa trên thị trường nội địa. Với các sản phẩm mang thương hiệu đạt yêu cầu chất lượng cao (về mẫu mã, in ấn) có dịch vụ hậu mãi tốt cạnh tranh về giá cả và đặt biệt có tính thân thiện với môi trường nên từ nhiều năm nay sản phẩm nhựa các loại của CHƯƠNG HƯNG đã có chỗ đứng vững chắc trông lòng khách hàng.

     Hiện nay, công ty đang hoạt động với mô hình rộng tại TPHCM

     *Các sản phẩm chủ yếu và có thương hiệu bao gồm :

- PE, PVC, PET,….là các vật liệu nhựa được sử dụng để sản xuất bao bì mỹ phẩm hoàn hảo cho sản phẩm của khách hàng.

-  Thổi thùng can, màng co PVC

-  In bao bì nhựa (các thông tin của chai lọ mỹ phẩm được in trên bề mặt. Cho biết công thức của kem mỹ phẩm, kem dưỡng da, dầu gội, sữa tắm).

    CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DU LỊCH  CHƯƠNG HƯNG đang phát triển rất nhanh và với hi vọng trở thành công ty hàng đầu của Việt Nam về  ngành nhựa.

 

 

Liên hệ qua email: congtychuonghung@gmail.com
22/26-28 Tân Hóa, Phường 1, Quận 11, TPHCM
Gọi chúng tôi: 08. 3960 6154
Ms.Linh 0903 308 387
Liên kết với chúng tôi: